logo
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT
  • 67A đường 297, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • sales@doankienphat.com.vn
  • doankienphat.com.vn
  • Giá
  • Liên hệ
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 324

Khớp nối bánh răng Kasin 1015 1010 1050 là một thiết bị cơ khí nhằm truyền mô-men xoắn giữa hai trục không thẳng hàng. Khớp nối thường bao gồm hai khớp linh hoạt, một khớp cố định vào mỗi trục. Các khớp này thường được liên kết bởi một trục thứ ba được gọi là trục chính.

Chúng thường được sử dụng trên các máy công nghiệp lớn, chẳng hạn như máy bơm, máy thổi, máy nén, máy trộn, v.v. Chúng có thể được sử dụng trong các hệ thống điều khiển chuyển động nhỏ hơn, chủ yếu với ống bọc polyme như một phương tiện để giảm phản ứng dữ dội nhưng các thiết kế khớp nối không phản ứng dữ dội khác là thường phù hợp hơn với các ứng dụng này.
 

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Khớp nối bánh răng Kasin 1015, 1010 và 1050 là các loại khớp nối cơ khí được sử dụng để truyền mô-men xoắn giữa hai trục không thẳng hàng. Chúng thường được sử dụng trong các máy công nghiệp lớn như máy bơm, máy thổi, máy nén, máy trộn và các ứng dụng tương tự.

Khớp nối bánh răng thường gồm hai khớp linh hoạt, một khớp cố định trên mỗi trục và chúng được kết nối bằng một trục chính. Thiết kế này cho phép truyền mô-men xoắn từ một trục sang trục khác mà không cần chúng phải thẳng hàng.

Các khớp nối bánh răng Kasin có thể được sử dụng trong các hệ thống điều khiển chuyển động nhỏ hơn, đặc biệt là khi sử dụng ống bọc polyme để giảm phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng nhỏ hơn này, có thể có các thiết kế khớp nối không phản ứng dữ dội khác phù hợp hơn.

Tổng quát, khớp nối bánh răng Kasin 1015, 1010 và 1050 được thiết kế để truyền mô-men xoắn hiệu quả và đáng tin cậy giữa các trục không thẳng hàng trong các ứng dụng công nghiệp.

Đánh giá về sản phẩm

Chia sẻ nhận xét của bạn về Khớp nối răng vỏ thép KASIN 1015 1010 1050
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất
Tên *
Email

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT

Mã số thuế: 0316869156

Email: sales@doankienphat.com.vn

Địa chỉ: 67A đường 297, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0908.045.076

Website: doankienphat.com.vn

Facebook Zalo Youtube

Thống kê

  • Đang online:9
  • Trong tuần:278
  • Trong tháng:2157
  • Tổng truy cập:163460
2023 Copyright © doankienphat.com.vn.Thiết kế website bởi webmoi.vn
Chat Zalo
0908.045.076
x